Thực hiện Công văn số 2050/SGDĐT-VP ngày 29/8/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021; Hướng dẫn số 06/HD-CĐN ngày 22/8/2020 của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Ngày 16/10/2020 Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021, nhằm đánh giá những kết quả, thành tích đạt được trong năm học 2019-2020 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ thực hiện, kế hoạch năm học 2020-2021.

Đến dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn nghành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên, đ/c Nguyễn Văn Bội - chuyên viên phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng với sự tham dự của 52 CBGVNV Trung tâm.

Năm học 2019-2020 mặc dù có nhiều biến động ảnh hưởng do dịch covid-19 gây ra nhưng Trung tâm đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ; các phong trào thi đua trong cán bộ, giáo viên và nhân viên được triển khai thường xuyên và đạt hiệu quả cao; duy trì nề nếp kỷ cương trường lớp, an toàn, an ninh trường học được thực hiện nghiêm túc; tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp và an toàn. Các giải pháp nhằm năng cao chất lượng công tác chăm sóc và giáo dục học sinh luôn được nhà trường triển khai có kế hoạch và mang lại kết quả cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập và rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhiệm vụ công việc được giao, duy trì và phát huy thành tích của trung tâm trong công tác chăm sóc và giáo dục học sinh khuyết tật trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành đã ghi nhận những thành tích đơn vị đạt được trong năm học vừa qua, động viên thầy và trò Trung tâm khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần dân chủ xây dựng tập thể đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời định hướng Trung tâm sau khi chuyển đổi mô hình từ trường chuyên biệt sang Trung tâm thực hiện tốt chức năng hỗ trợ hòa nhập để mọi trẻ em khuyết tật đều có cơ hội được học tập và phát triển.

Ký giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn

Biểu quyết nhất trí cao với phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021

Để chúc mừng thành công của Hội nghị và đặc biệt để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trung tâm đã tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Trong chương trình, nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trung tâm đã được nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào, sự quan tâm chân thành của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên và các đồng chí nam của Trung tâm. Sự quan tâm, động viên đó là động lực để các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trung tâm cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là những công đoàn viên ưu tú “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên

tặng hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10