Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên, nhân viên về công tác phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới cùa virut corona

Ngày 5/2/2020, trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên, nhân viên về công tác  phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới cùa virut corona và lao động tổng vệ sinh, phun thuốc phòng dịch.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên được nhà trường triển khai các văn bản đã ban hành chỉ đạo, hướng dẫn công tác phòng dịch; cách phòng bệnh: cách phòng bệnh không đặc hiệu, cách phòng bệnh đặc hiệu, các biện pháp khuyến cáo thực hiện.

Sau khi tập huấn, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tổng vệ sinh toàn trường: lau bàn, ghế, giường, tủ, cửa, cầu thang, hành lang … khu lớp học, khu nội trú, khu hiệu bộ và toàn bộ sân trường. Phun thuốc sát khuẩn theo hướng dẫn của y tế phường Phan Đình Phùng.

Với tinh thần“Quyết liệt, chặt chẽ, kịp thời, bình tĩnh”trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Năm 2020 : 20.775