Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên phối hợp với trường THPT Chu Văn An tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”.

Ngày trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên phối hợp với trường THPT Chu Văn An tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”.

Đến dự chương trình có cô Nguyễn Thị Kim Nhung – Bí thư chi bộ, Giám đốc trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An; các thầy cô giáo của hai đơn vị, 25 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ Chu Văn An năm 2020 cùng toàn thể các em học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

Trong chương trình các em học sinh của Trung tâm đã được tham gia nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích cùng các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ Chu Văn An. Sự giao lưu, gắn bó của hai đơn vị đã giúp các em học sinh trong Trung tâm có thêm nhiều cơ hội học hỏi, thêm tự tin để vượt qua khó khăn của bản thân, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Năm 2021 : 7.229