Chương trình "Giữ trọn ước mơ'' hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2020

Thực hiện Công văn số 3101 ngày 13/8/2020 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc tặng cường các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT trong điều kiện phòng chống dịch bệnh; Kế hoạch số 209, ngày 31/8/2020 của Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, Kế hoạch số 1845 ngày 4/9/2020 của Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2020.

Ngày 22/9/2020, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình "Giữ trọn ước mơ" nhằm nâng cao ý thức tự giác về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện… văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông cho các em học sinh khuyết tật đang học tập tại Trung tâm.

Đến dự chương trình có Đại úy Ngô Thị Mỹ Dung; Thượng úy Nguyễn Văn Ngọc - Cán bộ CSGT trật tự - Công an thành phố Thái Nguyên, các thầy, cô giáo và các em học sinh trong Trung tâm.

Trong chương trình, các chiến sĩ CSGT trật tự CATP Thái Nguyên đã tuyên truyền các nội dung về luật giao thông đường bộ, hướng dẫn các em thực hiện cách di chuyển khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách. Các em học sinh đã tham gia rất hào hứng, sôi nổi trả lời các câu hỏi về luật ATGT và được nhận nhiều phần quà của Ban tổ chức.

Buổi Chuyên đề “Giữ chọn ước mơ” với nội dung nhẹ nhàng, dễ hiểu, dễ tiếp thu đã giúp các em nắm được những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho mọi người.

Năm 2020 : 22.279