Long trọng tổ chức lễ khai giảng Năm học 2020-2021 tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2020, thầy và trò Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức lễ khai giảng Năm học 2020-2021.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón học sinh lớp 1, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớp trên nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, hồ hởi. Những khuôn mặt của các em học sinh lớp 1 vừa bỡ ngỡ, rụt rè vừa háo hức, phấn khởi trong ngày tựu trường.

Trong buổi lễ, cô giáo Dương Thị Dung- Phó bí thư chi bộ, phó giám đốc Trung tâm đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong thư, Chủ tịch nước căn dặn các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, giữ vững bản lính chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà; mong các em học sinh, sinh viên phát huy truyền thống hiếu học của ông cha thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Cũng trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Kim Nhung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã đọc diễn văn khai giảng Năm học 2020-2021. Kết thúc bài diễn văn là hồi trống khai trường rộn ràng trong những tràng pháo tay báo hiệu một năm học mới, một khởi đầu mới tràn ngập niềm vui.

Một buổi khai giảng đặc biệt. Một buổi khai giảng không đầy đủ các bạn học sinh trong trung tâm tham dự để thực hiện chủ trương các biện pháp phòng tránh dịch bệnh của ngành giáo dục và đào tạo. Tuy nhiên, các em luôn được đón nhận tình cảm yêu thương của các thầy cô giáo, sự quan tâm của các cấp, các ngành đang hiện hữu, cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư cải tạo, sửa chữa ngày càng khang trang, sạch đẹp, công tác giáo dục cho trẻ khuyết tật ngày càng được quan tâm, đảm bảo một môi trường học tập sạch, đẹp, an toàn, thân thiện cho các em học sinh. Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu, thầy và trò chúng ta quy ết tâm cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm 2020 : 22.281