Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và tặng quà Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, chiều 29-5, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và tặng quà Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên. Cùng đi có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh.

Phát biểu với thầy và trò Nhà trường, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh ý nghĩa của Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, tầm quan trọng của công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng cũng như trách nhiệm của các cấp, ngành và toàn xã hội đối với trẻ em khuyết tật, đồng thời chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, đón Tết Thiếu nhi vui tươi. Đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống và kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em bị thiệt thòi, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh nhà.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên tặng quà cho thầy và trò nhà trường.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Bảo vệ, chăm sóc trẻ em trao tặng 25 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong Đoàn đã trao tặng Nhà trường 1 chiếc tivi để hỗ trợ quá trình dạy và học; trao tặng 25 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực và là động lực để thầy và trò nhà trường phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục học sinh khuyết tật.

Đoàn công tác của tỉnh thăm cơ sở vật chất tại khu nội trú dành cho học sinh Nhà trường

Năm 2020 : 24.707