Chia tay cô giáo Đồng Thị Mơ về nghỉ hưu theo chế độ.

Ngày 31 tháng 8 năm 2020, trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi chia tay cô giáo Đồng Thị Mơ về nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Đồng Thị Mơ được phân công về Trung tâm khuyết tật từ những năm đầu mới thành lập. Sau hơn 20 năm gắn bó với nghề, ngoài công việc tổ trưởng chuyên môn đ/c còn trực tiếp tham gia giảng dạy đối tượng học sinh Chậm phát triển trí tuệ. Dạy học sinh thường đã khó, dạy các em CPTTT lại khó hơn khi bản thân các em hạn chế về nhận thức đăc biệt chưa làm chủ được hành vi, đôi khi còn la hét hay tự gây thương tích cho mình, hạn chế rất nhiều về kỹ năng giao tiếp, tự phục vụ bản thân… Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bằng sự nhiệt huyết đ/c đã dìu dắt các thế hệ học trò từ lúc các em còn chưa biết đọc, chưa biết viết, chưa biết giao tiếp, chưa có kỹ năng phục vụ, nay  các em đã khôn lớn trưởng thành và có thể hòa nhập cộng đồng. Ngoài ra, đ/c còn tích cực tham gia các hoạt động khác của trung tâm như văn nghệ, thể thao. Đồng chí sở hữu một giọng hát hay, truyền cảm và thường xuyên kết hợp với công đoàn nhà trường tạo ra các sân chơi văn nghệ bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh như khiêu vũ, múa hát tập thể vv.. Với học sinh, đ/c luôn ân cần chỉ bảo, tập luyện từng động tác để các em khẳng định mình trong các tiết mục văn nghệ của nhà trường và giao lưu với trường bạn. Nói đến đ/c, ai cũng biết đó là một cô giáo có tấm lòng nhân ái, bao dung và đầy nhiệt huyết với nghề.

Chia tay đồng chí với niềm nuối tiếc, nghẹn ngào, rưng rưng xúc động. Chúc đồng chí về nghỉ chế độ sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc và tiếp tục đóng góp công sức tại nơi cư trú.

Năm 2020 : 24.822