Tết An vui năm 2021

Mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm mới, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở. Mùa xuân là mùa của ước mơ, niềm tin và hy vọng, mùa của yêu thương. Mùa xuân năm nay với bao thăng trầm, thiên tai dịch bệnh, nhưng trên hết sự yêu thương, quan tâm chia sẻ, đồng lòng gắng sức, mùa xuân yêu thương vẫn tràn ngập nơi nơi. Với mong muốn mang yêu thương tới cho các em học sinh khuyết tật, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Thái Nguyên, các Huyện, Thành, Thị xã, các cơ quan, ban ngành trong tỉnh, các Hội từ thiện, Câu lạc bộ, nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà, ủng hộ kinh phí cho Trung tâm trong dịp Tết Nguyên đán 2021. Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN trẻ khuyết tật đã đón nhận và tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho các em học sinh trong dịp xuân mới; tặng cho mỗi học sinh một phần quà trước khi về đón Tết cùng gia đình và mừng tuổi đầu năm khi các em tới học vào năm mới.

Trung tâm xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng, những món quà đầy ý nghĩa của các cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm đã quan tâm, hỗ trợ. Đó là nguồn động viên thiết thực và mang đến cho các em học sinh Trung tâm một năm mới nhiều niềm vui và tràn ngập yêu thương. Kính chúc một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng!

Năm 2021 : 7.231