Báo cáo “Chiến dịch Giảm tỉ lệ lây nhiễm mã độc và Botnet năm 2020”

Các đơn vị báo cáo “Chiến dịch Giảm tỉ lệ lây nhiễm mã độc và Botnet năm 2020”“Chiến dịch Giảm tỉ lệ lây nhiễm mã độc và Botnet năm 2020”“Chiến dịch Giảm tỉ lệ lây nhiễm mã độc và Botnet năm 2020” tại đây...

Các đơn vị báo cáo “Chiến dịch Giảm tỉ lệ lây nhiễm mã độc và Botnet năm 2020”“Chiến dịch Giảm tỉ lệ lây nhiễm mã độc và Botnet năm 2020”“Chiến dịch Giảm tỉ lệ lây nhiễm mã độc và Botnet năm 2020” tại link: https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=v7dZHuZnn06kbJd6vMEoY-AUbgs7euZAj3DPghMPmWtUNDBZQkdOVkpaQ1pPR0FNV1gyWUk3NEc4My4u

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hướng dẫn: Nháy vào đường link hoặc copy link (chữ đỏ) sau đó dán vào dòng địa chỉ của trình duyệt web bất kỳ.

Chi tiết cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ ông Lý Tiến Hải, số điện thoại: 0973870888.

Tập huấn chương trình "Tư duy thời đại số" 15/11/19

Trong chương trình hợp tác về lĩnh vực ứng dụng CNTT và Truyền thông giữa Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) với các Tổ chức, chương trình Phi Chính phủ về lĩnh vực giáo dục, ngày 15/11/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Vietnet, Facebook tổ chức chương trình tập huấn “Tư duy thời đại số”.

Số hóa ngành giáo dục - lợi mọi bề 15/09/19
Ứng dụng CNTT vào công tác sổ sách, hồ sơ như sổ liên lạc điện tử, giáo án điện tử, sổ theo dõi chất lượng giáo dục, sổ chủ nhiệm… giúp giáo viên giảm bớt công việc không tên. Xa hơn, số hóa ngành GD được kỳ vọng sẽ triệt tiêu tiêu cực trong học tập, thi cử, đồng thời giúp phụ huynh theo dõi, đồng hành cùng nhà trường trong việc GD trẻ.
Tổ chức tập huấn kỹ thuật các hội nghị, hội thảo, trao đổi chuyên môn qua hệ thống trực tuyến 20/02/18
Sáng ngày 06/02/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn kỹ thuật các hội nghị, hội thảo, trao đổi chuyên môn qua hệ thống trực tuyến cho cán bộ kỹ thuật của các Phòng GDĐT và 09 điểm cầu tại các đơn vị trực thuộc Sở. Dự và chỉ đạo tại buổi tập huấn có đồng chí Lê Quang Trung, Trưởng phòng Khảo thí và KĐCLGD, đồng chí Phạm hữu Mạnh, Phó chánh văn phòng Sở.
Tập huấn chuyên sâu về an toàn thông tin mạng 02/11/17
Ngày 02/11, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã phối hợp với Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (vncert) tổ chức lớp tập huấn chuyên sâu về an toàn thông tin mạng cho cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Năm 2020 : 22.281