Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 38-QĐ/TU ngày 19/10/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy Thái Nguyên về việc kết nạp đảng viên, ngày 27/11/2020, Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền - giáo viên tổ chuyên môn khiếm thính.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng Bộ thành phố Thái Nguyên về việc kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Huyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng trong thời gian 12 tháng là đảng viên dự bị, đồng thời phân công 01 đồng chí trong cấp ủy, 01 đồng chí đảng viên trong Chi bộ thuộc tổ chuyên môn khiếm thính tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Huyền hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Như vậy đến thời điểm này Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên có tổng số 30 đảng viên (đảng viên chính thức: 28; đảng viên dự bị: 02) đạt 57,7% trên tổng số CBGVNV của Trung tâm, thực hiện tốt công tác phát triển đảng theo Nghị quyết Chi bộ đề ra, xây dựng tập thể Chi bộ vững mạnh, góp phần giúp Trung tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn:gdhtte.thainguyen.edu.vn Copy link

Năm 2022 : 11.531