Chuyên đề “Phòng chống tai nạn thương tích trong trường học” tổ chuyên môn THCS

Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh trong trung tâm, ngày 9/11/2020 tổ chuyên môn THCS - Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên tổ chức chuyên đề “Phòng chống tai nạn thương tích trong trường học”. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm giáo dục kĩ năng phòng tránh tai nạn thương tích, tự bảo vệ bản thân mình cho các em học sinh tại trung tâm.

Đến dự với chuyên đề có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Công đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh trong Trung tâm.

Chuyên đề diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú. Hoạt cảnh được các thầy cô dàn dựng bằng chính những sinh hoạt đời thường. Hệ thống câu hỏi gần gũi dễ hiểu. Học sinh tích cực, chủ động, hào hứng tham gia xây dựng chuyên đề.

Chuyên đề đã cung cấp những kiến thức vô cùng cần thiết, giúp các em biết cách phòng tránh, ngăn chặn, hạn chế tối đa những tai nạn thương tích trong trường học. Bên cạnh đó, các em biết các xử lý kịp thời những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra ngoài ý muốn không chỉ với bản thân và với mọi người xung quanh.

Vì tương lai của các em học sinh, tất cả chúng ta phải nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục, tạo cho các em một môi trường lành mạnh và thật sự an toàn.

Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn:gdhtte.thainguyen.edu.vn Copy link