Triển khai chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 31 tháng 8 năm 2020, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên triển khai chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trong buổi học tập chuyên đề, đồng chí Dương Thị Dung – Phó Giám đốc Trung tâm đã triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hai phần chính:

Phần thứ nhất: “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Phần thứ hai: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh để đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới”.

Chuyên đề được triển khai ngắn gọn, nội dung đầy đủ, đảm bảo đúng yêu cầu và cung cấp những kiến thức cần thiết, bổ ích cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại trung tâm.

Năm 2020 : 24.708