Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021

Sáng ngày 28/12/2021, Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự buổi tổng kết có các đồng chí trong Ban Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Ban Chi ủy Chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Bí thư Chi bộ báo cáo tổng kết hoạt động của Chi bộ trong năm 2021, tập thể Chi uỷ đã lãnh, chỉ đạo Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, tập thể Trung tâm được đánh giá, xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm học 2020-2021. Hội nghị cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Chi bộ trong thời gian tới thích ứng nhiệm vụ dạy học và phòng chống dịch, nâng cao hiệu quả việc dạy và học trực tuyến song song với thực hiện nhiệm vụ công tác phòng dịch trong trường học.

Thực hiện việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên năm 2021, Chi bộ đã kiểm điểm, đánh giá, xếp loại 29 đảng viên, trong đó 05 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (17,2%), 24 đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ (82,8%). Tập thể Chi bộ đề nghị Ban Thường vụ Thành ủy xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Khen thưởng các đồng chí đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Căn cứ trên thành tích đạt được và kết quả đánh giá, xếp loại đảng viên năm 2021, Chi bộ đã quyết định khen thưởng 05 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 đảng viên đạt giải Khuyến khích trong Hội thi “Báo cáo viên - Tuyên truyền viên giỏi thành phố Thái Nguyên năm 2021”.

Nguồn:Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên Copy link

Năm 2022 : 18.267