Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị Quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Ngày 15/2/2017, Chi bộ trường GD&HT trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) cho toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Ngọc Vân - Phó Bí thư Chi bộ nhà trường triển khai những nội dung chủ yếu: Nghị quyết số 04 - NQ/TW ngày 30/10/2016 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Nghị quyết số 05 - NQ/TW ngày 01/11/2016 về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 05/11/2016 về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định trật tự xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Kết luận số 09-KL/TW ngày 19/10/2016 về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2017.

Sau Hội nghị, Chi bộ yêu cầu mỗi cán bộ, viên chức nhà trường viết một bài thu hoạch để báo cáo kết quả học tập và liên hệ thực tế với công việc mình phụ trách.

Tác giả: Nhóm biên tập Web
Lễ kết nạp đảng viên 28/12/16
Chiều ngày 28/12/2016 chi bộ trường GD&HT trẻ em bị thiệt thòi đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Chinh - tổ chuyên môn THCS, Trần Thị Hường - tổ chuyên môn Khiếm thính, Nguyễn Thị Ngân - tổ Dạy nghề và quản lý học sinh.
Kết nạp đảng viên mới năm 2016 24/02/16

Năm 2022 : 11.531