Đại hội chi bộ trường GDHT trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2025

Lãnh đạo Thành ủy tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ lần thư VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chủ đề: "Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, xây dựng Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi là mô hình điểm về công tác giáo dục và hỗ trợ trẻ khuyết tật"

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ Thành phố Thái Nguyên, sáng ngày 29 tháng 5 năm 2020 Đại hội Chi bộ Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi.

Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 vinh dự được đón đồng chí Dương Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Ngô Thủy, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy cùng các đồng chí trong tổ công tác đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu khai mạc Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2025 - 2020 nhấn mạnh Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong không khí nhân dân cả nước đang có nhiều hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp nhân dân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Toàn Chi bộ phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo và  trách nhiệm cao; không ngừng nỗ lực phấn đấu, tập trung chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Thành ủy, của Chi bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại Đại hội các đồng chí đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và dự thảo báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thảo luận, đánh giá làm rõ kết quả lãnh đạo của Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2020, xây dựng nhiệm vụ, phương hướng lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Dương Thị Thu Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chủ tịch HĐND Thành phố Thái Nguyên đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ, ghi nhận những thành tích, kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí cũng quan tâm Chi bộ tiếp tục bám sát những nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có nhiều giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng công tác chuyên môn xứng đáng là mô hình điểm về công tác giáo dục và hỗ trợ học sinh khuyết tật.

Đoàn chủ tịch đại hội

Đại hội thảo luận

Biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chụp ảnh lưu niệm.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2020 : 18.248