Đại hội chi bộ lần thứ vi, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đại hội chi bộ trường GD&HT trẻ em bị thiệt thòi Thái Nguyên khóa VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 được diễn ra trong hai ngày 4, 5/6/2015. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Quản Chí Công, UV Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên cùng các đ/c đại biểu Thành ủy Thái Nguyên.

Sau hai ngày làm việc, Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được; ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của Cấp ủy nhiệm kỳ trước đề ra. Gắn kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị, BCH Trung ương Đảng, nhất là Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ tư (khóa XI) về xây dựng Đảng và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kiểm điểm cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 trên các mặt: chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với đường lối, quan điểm của Đảng, tình hình cụ thể của Chi bộ.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kì tới gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kì mới.

Đoàn chủ tịch làm việc tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hải - đại diện Ban chấp hành công đoàn
phát biểu tham luận tại đại hội.

Đ/c Phạm Thị Tuyết - Tổ trưởng tổ chuyên môn Can thiệp sớm
 phát biểu tham luận tại Đại hội.

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành chi bộ khóa VI

Đ/c Quản Chí Công - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND
Thành phố Thái Nguyên phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ nhà trường.

Bài và ảnh: Nhóm biên tập Web

Năm 2022 : 14.767