Chương trình "Trung thu cho em" 2020 - Thành đoàn Thái Nguyên và Trung tâm Hỗ trợ phát triển GDHN phối hợp tổ chức

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt trẻ em khuyết tật. Với mong muốn tổ chức cho các em một sân chơi an toàn, bổ ích nhân dịp Tết trung thu, ngày 30/09/2020, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ban thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên và Công ty Bảo hiểm Chubb life tổ chức chương trình “Trung thu cho em”.

Đến dự chương trình có đ/c Đỗ Mỹ Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Thái Nguyên; đ/c Lương Đình Tuyển - Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đ/c Nguyễn Văn Đông - Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên cùng các đại biểu đến từ Công ty Bảo hiểm Chubb life; Đoàn khối HCSN - KDDV - LLVT, đoàn phường Phan Đình Phùng; trường THCS Nha Trang, Đài PHTH thành phố Thái Nguyên.

Trong chương trình, Thành đoàn Thái Nguyên và Công ty Bảo hiểm Chubb life chi nhánh Thái Nguyên đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các em học sinh của Trung tâm, trao tặng 30 suất học bổng cho 30 em học sinh khuyết tật có nhiều cố gắng trong học tập. Nhiều phần quà có ý nghĩa khác được trao tặng do Tỉnh Đoàn, Trường THCS Nha Trang, CLB Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên, Đoàn khối HCSN - KDDV - LLVT, Đoàn phường Phan Đình Phùng…Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp đó, chương trình “Trung thu cho em” là nguồn động viên về vật chất và tinh thần đối với học sinh của Trung tâm. Một năm học mới đã đến, các em học sinh của trung tâm sẽ cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để đạt nhiều thành tích, tự tin hòa nhập với xã hội, để xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm đã dành cho các em.

Hội phụ nữ và hội chữ thập đỏ phường dịch vọng hậu - quận cầu giấy - tp hà nội đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu 09/09/16
Sáng ngày 9/9/2016, trường GD&HT trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên vui mừng đón đoàn đại biểu Hội phụ nữ và Hội chữ thập đỏ phường Dịch Vọng Hậu - quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nhà trường nhân dịp Tết Trung Thu.

Năm 2020 : 22.228