Ngày hội trăng rằm 2015

Ngày 25/09/2015

Tết Trung thu, ngày Tết cổ truyền của dân tộc, ngày vui của thiếu niên nhi đồng cả nước được diễn ra trên khắp làng xóm, phố phường. Đối với các em học sinh khuyết tật trường GD&HT trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên tuy không được ở bên gia đình nhưng các em được vui đón Tết trung thu bên thầy cô, bạn bè với những tình cảm ấm áp, yêu thương. “Ngày hội trăng rằm” đã được Đoàn thanh niên nhà trường kết hợp với các giáo sinh thực tập trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo TW, Câu lạc bộ người điếc Thái Nguyên, Hội phụ huynh học sinh tổ chức cho các em học sinh vào ngày 25/9/2015 vừa qua. Ngày hội đã diễn ra thật sôi động với sự xuất hiện của chị Hằng Nga, Chú Cuội, với những tiết mục múa Sư tử thật ngộ nghĩnh, những chiếc đèn ông sao, những tiết mục văn nghệ độc đáo của thầy và trò...Đặc biệt trong chương trình Trung thu năm nay các em học sinh khuyết tật còn được đón nhận sự quan tâm của Thành đoàn Thái Nguyên do đ/c Phạm Thị Thu Thủy, Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên cùng các Chi đoàn trực thuộc Thành đoàn tổ chức đến thăm và tặng quà, đến với các em còn có các tình nguyện viên của Dự án Vì sức khỏe cộng đồng, các doanh nghiệp, Hội từ thiện...với nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa. Ngày Hội đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em học sinh, cùng với sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể, các tấm lòng hảo tâm, các thầy cô giáo sẽ giúp cho các em vững tin và có đạt kết quả tốt hơn trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của "Ngày hội trăng rằm"

Bài và ảnh: Nhóm biên tập web

Vui tết trung thu 07/09/14
Một hoạt động ý nghĩa, ấm áp chứa đựng đầy tình yêu thương dành cho các em nhỏ khuyết tật nhân ngày tết trung thu cổ truyền, do Hội cha mẹ trẻ điếc, Câu lạc bộ điếc Thái Nguyên, Nhóm hỗ trợ gia đình đến từ " dự án giáo