Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên thăm và tặng quà tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

Tết Trung thu, theo phong tục người Việt, mọi thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau. Cha mẹ bày cỗ cho các con mừng trung thu, mua và làm lồng đèn thắp bằng nến trong nhà để các con rước đèn đi chơi. Trong ngày này, nhiều em học sinh khuyết tật ở Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên không được ở gần gia đình, thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ nhưng không vì thế ngày Tết Trung thu của các em không đầy đủ. Hằng năm, cứ đến dịp Trung thu, hiều được hoàn cảnh và mong muốn của các em học sinh, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các em và tạo điều kiện tốt nhất để các em có được một tết Trung thu đủ đầy, ấm áp.

Ngày 30/9/2020 (14/8 âm lịch), Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đến thăm và tặng quà cho các em học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên.

Trong buổi đến thăm, Công ty đã dành tặng hơn 300 suất quà cho các em học sinh của Trung tâm. Sự quan tâm và những tình cảm ấm nồng của Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty dành cho các em học sinh của Trung tâm là món quà vô giá, giúp các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, sớm hòa nhập cộng đồng, xã hội.

Năm 2020 : 22.228