Thực hiện công văn hướng dẫn số 08/HD-TĐTN ngày 21 tháng 2 năm 2019 của Thành đoàn Thái Nguyên về tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở trong các cơ quan hành chính sự nghiệp nhiệm kỳ 2019 - 2022. Ngày 29/10/2019 Chi đoàn trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đây là sự kiện chính trị rất có ý nghĩa đối với mỗi cán bộ đoàn viên trong Chi đoàn.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trịnh Thị Hoa – Phó Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên, đồng chí Dương Thị Dung – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hải – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên trong chi đoàn Nhà trường.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra; công tác giáo dục tư tưởng chính trị, giáo dục truyền thống cho đoàn viên được chú trọng; Đoàn tích cực tham gia xây dựng Đảng, thực hiện tốt công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; đoàn viên chi đoàn thể hiện rõ vai trò xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện công tác chuyên môn, tận tụy, hăng say với công việc.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá hoạt động nhiệm kì 2017 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2019 – 2022. Đại hội cũng thảo luận sôi nổi các biện pháp nhằm đạt kết quả tốt nhất trong nhiệm kì mới đồng thời lựa chọn ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2019 – 2022 gồm 03 các đồng chí có năng lực và phẩm chất, đạo đức tốt.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Thị Hoa – Phó Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà tuổi trẻ của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng mong muốn: Trong nhiệm kỳ tới để thực hiện được mục tiêu mà Đại hội đã đề ra, Chi đoàn Nhà trường cần tập trung làm tốt hơn nữa việc phát huy tinh thần nỗ lực, cố gắng của đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác Đoàn; cần có những chương trình hành động cụ thể; phối hợp với các Chi đoàn bạn trong việc tổ chức các hoạt động mang tính giáo dục tư tưởng cho đoàn viên.

Bỏ phiếu bầu ban chấp hành mới.

Ban chấp hành mới nhiệm kì 2019 - 2022

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi Thái Nguyên đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% các nội dung trong Nghị quyết. Mỗi nội dung, chỉ tiêu, biện pháp đề ra trong Nghị quyết Đại hội đã thể hiện ý chí, nguyện vọng, tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, thống nhất. Với sự đồng lòng nhất trí của tuổi trẻ, nhiệm kỳ 2019 - 2022 Chi đoàn Nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Hội phụ nữ và hội chữ thập đỏ phường dịch vọng hậu - quận cầu giấy - tp hà nội đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết trung thu 09/09/16
Sáng ngày 9/9/2016, trường GD&HT trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên vui mừng đón đoàn đại biểu Hội phụ nữ và Hội chữ thập đỏ phường Dịch Vọng Hậu - quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội đến thăm và tặng quà cho các em học sinh nhà trường nhân dịp Tết Trung Thu.

Năm 2020 : 24.707