Trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019 - 2020

Thực hiện công văn hướng dẫn số 06 ngày 22 tháng 8 năm 2019 của Công đoàn ngành Giáo dục về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Ngày 18/10/2019 trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019-2020; thông qua hội nghị phát động trong CB,CC,VC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Bùi Anh Tuấn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, cùng toàn thể CB,GV,NV nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hải - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên, lao động trong đơn vị.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2018-2019 của Ban TTND. Báo cáo công khai tài chính của năm học 2018 - 2019 và dực thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Các tổ chuyên môn tích cực thảo luận về “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, “Văn hóa công sở trong trường học”

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Anh Tuấn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể nhà trường đồng thời chỉ ra những định hướng cho nhà trường trong năm học 2019 – 2020, trong đó đặc biệt nhấn mạnh cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh khuyết tật.

Hội nghị viên chức của trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức đã thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ngành, của trường, năm học mới 2018 – 2019 chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp.

Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập hội lhpn việt nam 20/10/1930 - 20/10/2016 20/10/16
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), chiều ngày 20/10/2016, được sự nhất trí của cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn trường GD&HTTE bị thiệt thòi đã tổ chức buổi toạ đàm với toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Giao lưu văn nghệ-thể thao chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2015 08/03/15
Nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong hai ngày 5 và 6/3/2015 công đoàn trường GD&HT trẻ em bị thiệt thòi Thái Nguyên đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ - thể thao cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Chương trình đã mang lại cho nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên những giây phút vui tươi, bổ ích, gắn bó, thêm hiểu, thêm yêu quý và trân trọng truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ ngày nay “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà’’
Gặp mặt nhân ngày phụ nữ việt nam 20/10/14
Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lâp Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/2014, Trường GD&HT trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi tọa đàm