Kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ học sinh là nhiệm vụ quan trọng của toàn xã hội. Đối với học sinh khuyết tật, công tác y tế học đường và chăm sóc sức khỏe học sinh càng cần đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, công việc của các điều dưỡng viên trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên càng thêm khó khăn. Công việc hằng ngày không đơn giản chỉ là sơ cấp cứu mà còn tổ chức triển khai các hoạt động giáo dục sức khỏe, triển khai các chương trình phòng chống dịch bệnh cho học sinh, xây dựng khung dinh dưỡng – y tế hợp lý, góp phần cải thiện cân nặng, chiều cao cho học sinh; kiểm tra thực phẩm hàng ngày để đảm bảo ATVSTP, giám sát khâu chế biến và lưu mẫu thức ăn hàng ngày…Vất vả là thế nhưng các điều dưỡng viên trong trung tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân kỉ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngày 26/2/2021, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên đã dành tặng những bông hoa tươi thắm tới các điều dưỡng viên của Trung tâm. Chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc, luôn nhiệt huyết trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho học sinh khuyết tật.

Năm 2021 : 22.218