Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 2150 /SGDĐT-TC-HC ngày 24 tháng 9 năm 2021 của Sở GDĐT, về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022. Hướng dẫn số 06/HD-CĐN ngày 22 tháng 8 năm 2019 của Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị  viên chức năm học 2021-2022

Nhằm mục đích, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. Góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm gương mẫu, thân thiện, tận tình, trách nhiệm và kỷ cương, thông qua việc nâng cao ý thức, quyết tâm hành động của mỗi cán bộ, viên chức trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể hàng ngày, trên mọi lĩnh vực công tác của mỗi cán bộ, viên chức trong Trung tâm.

Chiều ngày 22/10/2021 Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022. Sở GDĐT dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên các phòng ban của Sở GDĐT. Trung tâm có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Cấp ủy, BGĐ, Công đoàn, Đoàn Thái Nguyên và toàn thể các cán bộ, viên chức.

Tại Hội nghị viên chức năm học 2021-2022 CBGVNV của Trung tâm đã được nghe và nhất trí với các Báo cáo tổng kết hoạt động giáo dục năm học 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, và báo cáo thu, chi tài chính năm học 2020 - 2021.

Hội nghị nghe tham luận của các tổ chuyên môn về công tác giáo dục đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong trường học với chủ đề “Lễ phép, thân thiện, Trung thực và trách nhiệm”; Ứng dụng phần mềm Zoom trong dạy học trực tuyến; Công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại Trung tâm. Qua đó đã nêu được các biện pháp cụ thể, thiết thực được triển khai và thực hiện phù hợp với điều kiện thực tiễn của Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, 

Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trung tâm hằng năm luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Sở Giáo dục và Đào tạo tạo mọi điều kiện để Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tham dự Hội nghị viên chức đồng chí Nguyễn Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và biểu dương kết quả mà tập thể, cá nhân của Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2021 - 2022.

Giám đốc và Chủ tịch công đoàn Trung tâm ký giao ước thi đua năm học 2021 - 2022

Báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị viên chức các tổ chuyên môn do đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trình bày với 100% cá nhân đăng kí các cuộc vận động và phong trào thi đua; các ý kiến đề xuất của các tổ đã được đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Giám đốc Trung tâm trả lời chi tiết, với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và trách nhiệm cao tại Hội nghị. 100% toàn thể CBGVNV đã thống nhất biểu quyết với những chỉ tiêu, quyết tâm, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và khắc phục khó khăn cùng tâm thể cấp ủy, Ban giám đốc hành động, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể mà Hội nghị đã được đề ra nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022 của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Thái Nguyên đã hoàn thành các nội dung đề ra và thành công tốt đẹp./.

 

Đoàn thư kí làm việc tại Hội nghị 

Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Tham luận của các tổ chuyên môn

 

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 1: Phần mềm ViettelStudy) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 48
Tháng 01 : 1.381
Năm 2022 : 1.381