Công đoàn trường GDHT trẻ em bị thiệt thòi tổ chức chương trình Tọa đàm “Duyên dáng áo dài Việt Nam”.

Ngày 6/3/2020, Công đoàn trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Tọa đàm “Duyên dáng áo dài Việt Nam”. Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, Công đoàn nhà trường trao phần thưởng cho các đội bóng đạt giải trong buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ, cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đặc biệt, để hướng tới đề xuất công nhận Áo dài là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, tiến tới đề xuất UNESCO công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, hưởng ứng sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa VN” trong chương trình tọa đàm, chị em trong đơn vị cùng mặc những bộ áo dài truyền thống rực rỡ nhất nhằm tôn vinh giá trị của áo dài, tự hào và thể hiện tình yêu, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ Việt Nam.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công, ghi nhận những đóng góp của công chức, người lao động nữ của trường Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên. Trong công việc, chị em là những cán bộ, giáo viên, người lao động năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Thông qua buổi tọa đàm, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2020 : 18.251