Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2021)

Nhằm mục đích ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân và bồi dưỡng lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên nhân viên của Trung tâm. Tuyên truyền ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và truyền thống “Tôn sư trọng đạo của dân tộc ta”; nhân rộng, lan tỏa những tấm gương nhà giáo mẫu mực, tâm huyết, sáng tạo, tận tụy cống hiến, hết lòng vì học sinh thân yêu nhằm tiếp tục khơi dậy và phát huy phẩm chất tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo Việt Nam trong sự nghiệp “Trồng người”..

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Trung tâm

Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 209 tặng hoa chúc mừng.

Đơn vị Phú Sơn 4 tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng tặng hoa chúc mừng Trung tân.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua và các cuộc vận động do Ngành phát động. Động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trung tâm không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và giáo dục học sinh, đồng thời khắc phục khó khăn, chủ động các phương án tổ chức dạy học thích ứng với các cấp độ dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trung tâm tổ chức khen thưởng các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, chăm sóc và quản lý học sinh, đồng thời tôn vinh khen thưởng bộ phận y tế của trung tâm tiêu biểu trong thực hiện các nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19.

Khen thưởng bộ phận y tế của trung tâm trong công tác phòng,

chống dịch bệnh covid-19.

Thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô giáo đang giảng dạy và nghỉ chế độ theo quy định của nhà nước. Trung tâm tổ chức thăm hỏi, chúc mừng cán bộ lãnh đạo, gia đình nhà giáo đã nghỉ chế độ nhân dịp 20/11; động viên, thăm hỏi chia sẻ khó khăn với đồng chí đồng, đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y phải điều trị lâu dài tại bệnh viện, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trung tâm. Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 là đợt sinh hoạt diễn ra trang trọng, ý nghĩa, an toàn và tiết kiệm, đã tạo ra bầu không khí phấn khởi và tình cảm gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, nhà giáo và người lao động thiết thực chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Động viên, thăm hỏi chia sẻ khó khăn với đồng chí đồng, đồng nghiệp mắc bệnh hiểm nghèo,  gia đình có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn trong trung tâm.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Thái Nguyên

Năm 2022 : 1.379